UPS
Cài đặt Đăng nhậpHồ sơTóm tắt tài khoảnGửi hoá đơnAdministrationDanh mục địa chỉDuy trì Tài khoản UPS của bạn
Tạo lập lô hàngXem quá trình lịch sửGói hàng bị hủyTạo trả hàngVận chuyển bằng cách sử dụng Batch FileTạo một lô hàng Nhập khẩuTính thời gian và chi phíLên lịch Nhận hàngMở tài khoản UPSSử dụng các Công cụ quốc tếCung cấp đặt hàngTạo lập các lựa chọn yêu thíchDịch vụ quốc tế
Truy tìm lô hàngLearn About Quantum ViewAdministrationQuantum View ManageTruy cập Flex Global View
Hàng hóa quan trọngVận chuyển hàng khôngVận chuyển đường biểnDịch vụ làm thủ tục hải quan
Tìm Địa Điểm
Bắt ĐầuVận chuyểnTruy tìmĐang nhận Lô hàng của BạnLập hoá đơn và Thanh toánHỗ trợ Kỹ thuật
Flex Global View
Theo dõi các kiện hàng & vận chuyển Quantum View Flex Global View
Flex® Global View, công cụ quản lý sự kiện và tổng quan, cung cấp tổng quan xuyên suốt cho chuỗi cung ứng của ban. Cập nhật liên tục từ các trung tâm điều phối toàn cầu,Flex Global View cung cấp thông tin bạn cần để giữ cho chuỗi cung ứng linh hoạt, đưa ra quyết định then chốt và đáp ứng nhu cầu của khách hàng của minh hiệu quả hơn.

Flex Global View
Với tổng quan xuyên suốt, thông báo về một sự kiện cụ thể và các báo biểu linh hoạt,Flex Global View cung cấp cho bạn sự kiểm soát tốt hơn kho hàng của mình và ảnh hưởng mạnh hơn trên toàn hệ thống cung ứng chuỗi.


Dịch vụ Trade Direct của UPS.
Chọn UPS là đối tác duy nhất cho việc giao nhận các kiện hàng và hàng nặng trực tiếp đến nhiều địa chỉ.

Dịch vụ Trade DirectSM cung cấp trọn gói hàng nặng quốc tế, phương thức vận chuyển đa dạng, thông quan và phát hàng trực tiếp đến nhiều địa chỉ trong cùng một quốc gia nhận, tất cả đều chỉ thông qua một đối tác duy nhất.

 
Về Giải Pháp Chuỗi Cung Ứng của UPS
UPS Supply Chain Solutions® có nguồn lực để quản lý mọi góc độ của chuỗi cung ứng toàn cầu, từ quản lý vận chuyển đến dịch vụ hậu cần và phân phối đến dịch vụ khai báo hải quan và các dịch vụ mua bán toàn cầu.

Xem các Minh họa

Liên kết UPS khác:
United Problem Solvers