UPS
Cài đặt Đăng nhậpHồ sơTóm tắt tài khoảnGửi hoá đơnAdministrationDanh mục địa chỉDuy trì Tài khoản UPS của bạn
Tạo lập lô hàngXem quá trình lịch sửGói hàng bị hủyTạo trả hàngVận chuyển bằng cách sử dụng Batch FileTạo một lô hàng Nhập khẩuTính thời gian và chi phíLên lịch Nhận hàngMở tài khoản UPSSử dụng các Công cụ quốc tếCung cấp đặt hàngTạo lập các lựa chọn yêu thíchDịch vụ quốc tế
Truy tìm lô hàngLearn About Quantum ViewAdministrationQuantum View ManageTruy cập Flex Global View
Hàng hóa quan trọngVận chuyển hàng khôngVận chuyển đường biểnDịch vụ làm thủ tục hải quan
Tìm Địa Điểm
Bắt ĐầuVận chuyểnTruy tìmĐang nhận Lô hàng của BạnLập hoá đơn và Thanh toánHỗ trợ Kỹ thuật
Có Gì Mới tại UPS
Từ giai đoạn hình thành ý tưởng đến lúc hoàn thành công việc, chúng tôi có mặt ở đây để giúp đỡ bạn.


Chúng tôi đang phát triển, và bạn cũng vậy.
Chúng tôi đang mở rộng các dịch vụ và công nghệ đến nhiều quốc gia, có nghĩa là có nhiều hãng vận chuyển hơn ở nhiều thị trường hơn sẽ có khả năng tiếp cận nhiều hơn với các công cụ vận chuyển tiết kiệm thời gian. Và, dĩ nhiên, bạn có thể sử dụng thời gian được tiết kiệm để tập trung vào các ưu tiên kinh doanh quan trọng của mình, điều này có thể giúp bạn đạt được các mục tiêu của mình.

Sau đây là những điểm nổi bật:

  • Các hãng vận chuyển tại Bangladesh, Jordan, và Tunisia hiện nay có trang web ups.com hoàn chỉnh, cho phép họ tiếp cận các khả năng xếp hạng, vận chuyển và theo dõi trực tuyến của chúng tôi.
  • Hoạt động vận chuyển hàng hóa đường không trở nên dễ dàng hơn đối với trên 20 quốc gia khác ở Châu Âu, Châu Phi, Trung Đông, Châu Á, và Mỹ Latinh. Các chức năng trực tuyến mới giúp bạn định giá các dịch vụ vận chuyển đường không của chúng tôi, lập kiện hàng, và theo dõi chúng nhanh hơn bao giờ hết. Bạn cũng có thể cài đặt thông báo tự động về kiện hàng dành cho người nhận, để họ biết khi nào cần chờ giao hàng.
  • Kết nối các hệ thống kinh doanh của bạn bằng giao diện lập trình ứng dụng (API) của UPS Developer Kit để có các chức năng tích hợp có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian và hạn chế sơ suất. Những API này đang được giới thiệu cho các khách hàng ở 19 quốc gia trên khắp Châu Âu, Châu Phi, và Trung Đông.

 Trở Lại Trên Cùng

Tìm cách hiệu quả nhất để vận chuyển hàng hóa LCL đường biển của bạn.
Các nhu cầu cụ thể của bạn là có một không hai, và đôi khi dịch vụ đáp ứng tất cả lại không phù hợp lắm. Chúng tôi có mặt ở đây để giúp bạn về các dịch vụ vận chuyển hàng hóa theo nhu cầu cá nhân, sử dụng nhiều phương thức để tìm ra giải pháp tốt nhất, duy nhất dành cho doanh nghiệp của bạn.

Dịch vụ mới mở rộng của chúng tôi, UPS Preferred LCL, giữa Châu Âu và Châu Á gồm có các lựa chọn nhanh hơn vận chuyển hàng hóa đường biển truyền thống. Giải pháp cá nhân hóa của bạn có thể gồm có vận chuyển bằng xe tải, đường sắt, đường không và đường biển, chúng tôi sẽ cố gắng tìm ra sự kết hợp phù hợp để đáp ứng tốt nhất nhu cầu vận chuyển hàng hóa của bạn.

Với Dịch Vụ UPS Preferred Ocean bạn sẽ thấy

  • Khả năng linh hoạt cao hơn trong dây chuyền cung ứng của bạn
  • Thời gian giao hàng nhanh hơn
  • Nắm rõ thông tin từ đầu đến cuối về các kiện hàng của bạn

 Trở Lại Trên Cùng

Giảm rủi ro bị chậm trễ tại hải quan.
Quản lý các kiện hàng quốc tế của bạn theo cách tuân thủ quy định và hiệu quả hơn bằng UPS TradeAbility™.

Các chuyên gia giao dịch của chúng tôi đã thiết kế bộ công cụ này, cân nhắc các nhà quản lý vận chuyển, hậu cần, và xuất/nhập khẩu bận rộn. Các dịch vụ toàn diện dựa trên thông tin này có thể giúp bạn cải thiện sự tuân thủ quy định của bạn, dễ dàng xác định các mã số cân đối thuế hải quan, lập ra số liệu ước tính chi phí tiếp đất, và đơn giản hóa dây chuyền cung ứng toàn cầu và các quy trình thương mại quốc tế của bạn--tất cả dẫn đến sự tiết kiệm thời gian và chi phí cho bạn.

 Trở Lại Trên Cùng

Hợp lý hóa Quy trình Vận chuyển và Phát triển Công việc Kinh doanh của Bạn.
Các cập nhật mới nhất của WorldShip tập trung vào các cách để tiết kiệm thời gian và sắp xếp hợp lý lô hàng của bạn. Và có thêm thời gian để bạn tập trung hơn vào việc phát triển kinh doanh của mình.

Các cải tiến của WorldShip® 2015 bao gồm:

  • Giảm thời gian cần thiết để xử lý các đơn đặt hàng giống hệt nhau bằng cách sử dụng hồ sơ chứa các chi tiết gói hàng, giảm thiểu việc nhập nhiều lần
  • Nâng cao hiệu quả thông qua các khả năng tích hợp với các đơn hàng, dịch vụ khách hàng và hệ thống kế toán của bạn
  • Cho phép người dùng tạo nhãn tùy chỉnh để xây dựng ý thức về thương hiệu bằng cách sử dụng logo của bạn hoặc làm nổi bật các khoản giảm giá để tối ưu hóa hiệu quả của số tiền dành cho tiếp thị
  • Đơn giản hóa vận chuyển với một hệ thống duy nhất có thể truy cập tất cả các dịch vụ UPS từ các gói hàng cho tới hàng vận chuyển bằng đường bộ và hàng vận chuyển bằng đường không

 Quay lại Đầu trang

Các Giải Pháp UPS
Nhận thông tin về sản phẩm, đọc các bài viết về tính năng và xem video về UPS.


Xem các Minh họa

Liên kết UPS khác:
United Problem Solvers