UPS
Cài đặt Đăng nhậpHồ sơTóm tắt tài khoảnGửi hoá đơnAdministrationDanh mục địa chỉDuy trì Tài khoản UPS của bạn
Tạo lập lô hàngXem quá trình lịch sửGói hàng bị hủyTạo trả hàngVận chuyển bằng cách sử dụng Batch FileTạo một lô hàng Nhập khẩuTính thời gian và chi phíLên lịch Nhận hàngMở tài khoản UPSSử dụng các Công cụ quốc tếCung cấp đặt hàngTạo lập các lựa chọn yêu thíchDịch vụ quốc tế
Truy tìm lô hàngLearn About Quantum ViewAdministrationQuantum View ManageTruy cập Flex Global View
Hàng hóa quan trọngVận chuyển hàng khôngVận chuyển đường biểnDịch vụ làm thủ tục hải quan
Tìm Địa Điểm
Bắt ĐầuVận chuyểnTruy tìmĐang nhận Lô hàng của BạnLập hoá đơn và Thanh toánHỗ trợ Kỹ thuật
Chống Lừa đảo

UPS là công ty toàn cầu với thương hiệu là một trong những thương hiệu được công nhận và ngưỡng mộ nhất trên toàn thế giới. Thỉnh thoảng, những kẻ lừa đảo lợi dụng danh tiếng của UPS bằng cách sử dụng tên hoặc dịch vụ của chúng tôi để nhắm mục tiêu vào thông tin nhạy cảm của cá nhân hoặc của doanh nghiệp. Bằng cách tạo ra các đường truyền tải và các trang web hấp dẫn, những kẻ lừa đảo có thể thu hút bạn vào các liên kết và nhắc bạn nhập thông tin nhạy cảm hoặc tải phần mềm độc hại - phần mềm độc hại như virus hay spyware. Trong khi UPS không chịu trách nhiệm cho các hành động của các bên thứ ba, chúng tôi vẫn đang nỗ lực làm việc để ngăn chặn và phát hiện những trò lừa đảo khi có thể.

Thư điện tử UPS

Bạn cho rằng mình đã nhận được một email từ người nào đó giả danh là UPS? Hãy chuyển tiếp email này tới fraud@ups.com, và sau đó xóa nó khỏi tài khoản email của bạn.

UPS Hành động Chống Lừa đảo

Chúng tôi nghiêm túc ghi nhận những trò lừa đảo và có hành động bảo vệ thông tin của khách hàng. Bằng cách tạo thêm các tầng bảo mật cho việc gửi hàng trực tuyến, chúng tôi sẽ giúp bạn giữ những thông tin nhạy cảm như số tài khoản và thông tin thẻ tín dụng một cách an toàn.

Tìm hiểu về những Nỗ lực của UPS trong việc Chống Lừa đảo

Tìm hiểu cách Nhận biết Lừa đảo

Những trò lừa đảo như thế này đã tồn tại nhiều năm nay và hiện tại có thể được tìm thấy trực tuyến, trong e-mail và qua các cách thức khác trên máy tính. Tìm hiểu cách thức làm thế nào để nhận diện ra các trò lừa đảo trước khi bạn trở thành một nạn nhân.

Tìm hiểu Cách thức Nhận diện Các trò Lừa đảo

Các cách để Bảo vệ Chính mình

Nhận thức và bảo vệ thông tin nhạy cảm của bạn là cách tốt nhất để ngăn chặn các trò lừa đảo. Đọc một số mẹo hữu ích về những gì bạn có thể làm để bảo vệ chính mình.

Tìm hiểu Cách tự Bảo vệ Bản thân khỏi Lừa đảoXem các Minh họa

Liên kết UPS khác:
United Problem Solvers