UPS
Cài đặt Đăng nhậpHồ sơTóm tắt tài khoảnGửi hoá đơnAdministrationDanh mục địa chỉDuy trì Tài khoản UPS của bạn
Tạo lập lô hàngXem quá trình lịch sửGói hàng bị hủyTạo trả hàngVận chuyển bằng cách sử dụng Batch FileTạo một lô hàng Nhập khẩuTính thời gian và chi phíLên lịch Nhận hàngMở tài khoản UPSSử dụng các Công cụ quốc tếCung cấp đặt hàngTạo lập các lựa chọn yêu thíchDịch vụ quốc tế
Truy tìm lô hàngLearn About Quantum ViewAdministrationQuantum View ManageTruy cập Flex Global View
Hàng hóa quan trọngVận chuyển hàng khôngVận chuyển đường biểnDịch vụ làm thủ tục hải quan
Tìm Địa Điểm
Bắt ĐầuVận chuyểnTruy tìmĐang nhận Lô hàng của BạnLập hoá đơn và Thanh toánHỗ trợ Kỹ thuật
Địa điểm
Địa điểm
Mail Boxes Etc.
Mail Boxes Etc.
Bất cứ khi nào bạn cần lựa chọn về vận chuyển giá trị gia tăng hay đóng gói dịch vụ đầy đủ, hộp thư hay các dịch vụ qua bưu điện, bạn có thể tìm thấy thứ bạn đang tìm kiếm trong Mail Boxes Etc. lân cận của bạn ngoài các dịch vụ chuyển trong nước và quốc tế, Trung tâm MBE cung cấp các dịch vụ làm tài liệu, công chứng và in ấn, cung cấp thiết bị văn phòng và đóng gói hàng và nhiều dịch vụ khác.

Trung tâm khách hàng
Customer Centre
Khi bạn cần gửi hàng qua UPS bằng đường không, đường bộ hay các gói hàng quốc tế, hãy tin tưởng vào dịch vụ và trợ giúp đắc lực của bất kỳ trung tâm khách hàng UPS nào. Những địa điểm được bố trí tại những phương tiện hỗ trợ hoạt động UPS cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp và thời gian thuận tiện giúp giải quyết nhu cầu vận chuyển ở những phút cuối cùng.


Đại Lý Uỷ Quyền Gửi Hàng
Authorized Shipping Outlet
Đại lý uỷ quyền gửi hàng độc lập ở địa phương đem các sản phẩm của UPS và dịch vụ đến với bạn. Những đại lý đóng và gửi hàng này cung cấp nhiều dịch loại hình dịch vụ vận chuyển UPS nhằm đáp ứng nhu cầu cá nhân và kinh doanh của bạn.
Xem các Minh họa

Liên kết UPS khác:
United Problem Solvers