UPS
Cài đặt Đăng nhậpHồ sơTóm tắt tài khoảnGửi hoá đơnAdministrationDanh mục địa chỉDuy trì Tài khoản UPS của bạn
Tạo lập lô hàngXem quá trình lịch sửGói hàng bị hủyTạo trả hàngVận chuyển bằng cách sử dụng Batch FileTạo một lô hàng Nhập khẩuTính thời gian và chi phíLên lịch Nhận hàngMở tài khoản UPSSử dụng các Công cụ quốc tếCung cấp đặt hàngTạo lập các lựa chọn yêu thíchDịch vụ quốc tế
Truy tìm lô hàngLearn About Quantum ViewAdministrationQuantum View ManageTruy cập Flex Global View
Hàng hóa quan trọngVận chuyển hàng khôngVận chuyển đường biểnDịch vụ làm thủ tục hải quan
Tìm Địa Điểm
Bắt ĐầuVận chuyểnTruy tìmĐang nhận Lô hàng của BạnLập hoá đơn và Thanh toánHỗ trợ Kỹ thuật
Vận chuyển đường biển
Duy Trì Hoạt Động KD Của Bạn Trên Toàn TGiới
UPS Supply Chain Solutions® cung cấp một mạng lưới rộng rãi các địa điểm và trải nghiệm vận chuyển hàng nặng đường biển, đem đến cho bạn các dịch vụ vận chuyển hàng hóa toàn cầu hoàn chỉnh. Chúng tôi có thể xử lý hầu như bất kỳ kiện hàng có kích thước nào, từ các kiện hàng chưa đủ tải container đến các kiện hàng đủ tải container, thiết bị đặc biệt, và hàng quá khổ. Bạn có thể tiếp cận một nguồn duy nhất để quản lý các dịch vụ vận chuyển hàng nặng đường biển của bạn.

Freight Forwarding
Là một hãng vận chuyển hàng hóa, chúng tôi đăng ký kiện hàng của bạn, bố trí nhận và giao hàng, và quản lý các tài liệu vận chuyển, bất kể điểm đến hoặc công ty vận chuyển là gì. Với hàng thập niên kinh nghiệm, chúng tôi tạo điều kiện cho toàn bộ quá trình vận chuyển hàng hóa, tùy theo thông số của bạn và các yêu cầu hiện hành của các quốc gia nhập và xuất khẩu.

FCL (Full Container Load)
Là một trong các hãng vận chuyển Non-Vessel Operating Common Carriers (NVOCC) hàng đầu thế giới,* chúng tôi có quan hệ với các công ty vận chuyển để cung cấp các điểm xuất phát thường xuyên với giá cạnh tranh đối với các kiện hàng đủ tải container (FCL) từ các cảng lớn trên toàn thế giới.

LCL (Less-Than-Container Load)
Khi bạn không có đủ hàng để đủ tải container, chúng tôi cung cấp các điểm xuất phát chưa đủ tải container (LCL) giữa các cảng lớn, quản lý mọi bước để cung cấp thông tin cho bạn trong toàn bộ quy trình.

Các Dịch Vụ UPS Preferred Multimodal Freight
Bằng cách cung cấp cho bạn nhiều lựa chọn để vận chuyển toàn cầu, UPS cung cấp các giải pháp nhằm rút ngắn khoảng cách trong tốc độ giữa vận chuyển đường không và tính tiết kiệm của vận chuyển đường biển. Các giải pháp UPS Preferred Multimodal Freight của chúng tôi bao gồm UPS Preferred® FCL/LCL and Sea/Air, các dịch vụ tận dụng lợi thế của mạng lưới vận tải hàng nặng đường bộ UPS, dịch vụ đường sắt, hàng không và vận tải đường biển, cung cấp cho bạn các tùy chọn vận chuyển hàng nặng kết hợp, giúp bạn vận chuyển nhanh hơn và tiết kiệm chi phí.

Project Cargo
Khi bạn cần giải pháp cho một dự án tùy chỉnh để chuyển thiết bị chuyên dụng hoặc có liên quan đến tàu thuê chuyên dụng, các giải pháp quản lý hàng hóa theo dự án của UPS cung cấp trên phạm vi toàn cầu, quản lý chi phí, và mang lại tính liên tục đáng tin cậy của dự án.


Đặc điểm

  • Lịch trung chuyển và vận chuyển đường biển đáng tin cậy từ các cảng lớn trên toàn thế giới
  • Tiếp cận sự phân bổ không gian với các hãng vận chuyển lớn
  • Mạng lưới các trung tâm thống nhất và các cửa ngõ khu vực để quản lý luồng hàng
  • Khả năng kết nối EDI với các hãng điều hành tàu
  • Dịch vụ vụ giao nhận tận nhà
  • Các lựa chọn theo dõi và báo cáo 


Lợi ích
  • Đơn giản hóa các quy trình vận chuyển và giao hàng nặng của bạn bằng một nhà cung cấp duy nhất có thể quản lý chuỗi cung ứng của bạn
  • Tối đa hóa các lựa chọn tuyến đường và trung chuyển đến các điểm đến toàn cầu với nhiều hãng vận chuyển ưu tiên
  • Nâng cao khả năng nắm bắt thông tin về các lô hàng của bạn bằng công nghệ tiên tiến của chúng tôi 
  • Đáp ứng các nhu cầu của bạn về khối lượng, thời gian và giá cả khi dùng các dịch vụ NVOCC* ổn định, đáng tin cậy
 

*Được cung cấp bởi UPS Ocean Freight Services, Inc. và các công ty liên kết. Xem các Điều Khoản và Điều Kiện để biết thêm thông tin, điều kiện và hạn chế, tại www.ups-scs.com/terms. Để biết các dịch vụ NVOCC, hãy tải về các Điều Khoản và Điều Kiện của UPS Ocean Freight Services (NVOCC). Để biết các dịch vụ vận chuyển hàng nặng đường biển, hãy tải về các Điều Khoản và Điều Kiện của UPS Supply Chain Solutions (Ocean Freight Forwarding).

Các Bước Kế Tiếp

Kết nối với UPS
Hãy liên lạc với chúng tôi để biết thêm thông tin về các dịch vụ kết hợp được cung cấp thông qua các đơn vị kinh doanh dây chuyền cung cấp của UPS.Các Giải Pháp Liên Quan
Tìm hiểu thêm về các giải pháp chuỗi cung ứng tích hợp khác có thể bổ sung giá trị cho doanh nghiệp của bạn.

UPS Trade Direct Ocean
Các Dịch Vụ Vận Chuyển Hàng Nặng Đường Không
Sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng không toàn cầu để đến được các trung tâm thương mại lớn trên toàn thế giới.


Xem các Minh họa

Liên kết UPS khác:
United Problem Solvers