UPS
Cài đặt Đăng nhậpHồ sơTóm tắt tài khoảnGửi hoá đơnAdministrationDanh mục địa chỉDuy trì Tài khoản UPS của bạn
Tạo lập lô hàngXem quá trình lịch sửGói hàng bị hủyTạo trả hàngVận chuyển bằng cách sử dụng Batch FileTạo một lô hàng Nhập khẩuTính thời gian và chi phíLên lịch Nhận hàngMở tài khoản UPSSử dụng các Công cụ quốc tếCung cấp đặt hàngTạo lập các lựa chọn yêu thíchDịch vụ quốc tế
Truy tìm lô hàngLearn About Quantum ViewAdministrationQuantum View ManageTruy cập Flex Global View
Hàng hóa quan trọngVận chuyển hàng khôngVận chuyển đường biểnDịch vụ làm thủ tục hải quan
Tìm Địa Điểm
Bắt ĐầuVận chuyểnTruy tìmĐang nhận Lô hàng của BạnLập hoá đơn và Thanh toánHỗ trợ Kỹ thuật
Cách thức Lưu thông Email Lừa đảo Mới
Cập nhật dịch vụ

Những email lừa đảo dưới nhiều hình thức khác nhau và là những hành động trái phép của các bên thứ ba không có quan hệ với UPS. Những thông điệp email được gọi là "lừa đảo" hay "giả mạo" đang trở nên phổ biến hơn và có thể xuất hiện hợp pháp bằng cách kết hợp với thương hiệu công ty, màu sắc hoặc quyền từ bỏ hợp pháp khác.

Có một lượng email lừa đảo đã được báo cáo (vui lòng xem danh sách các mẫu email hiện tại dưới đây), và những chiêu lừa đảo mới tiếp tục được giới thiệu. Những loại email này thường chỉ đến những liên kết không hợp lệ mà bạn có thể biết được khi bạn giữ con trỏ trên liên kết đó. Các liên kết không hợp lệ có thể chứa phần mềm độc hại, trong đó có thể có khả năng phá hỏng máy tính của bạn.

Chúng không phải là thông báo hợp pháp của UPS và nếu bạn nhận được bất kỳ một trong những email này, đừng nhấp vào bất kỳ liên kết nào được cung cấp hoặc chọn vào bất kỳ file đính kèm nào. Thay vào đó, bạn chỉ cần xóa các email. Nếu bạn đã vô tình chọn vào liên kết, bạn nên chạy chương trình quét virus ngay lập tức.

Xin lưu ý rằng UPS không bao giờ yêu cầu thanh toán, thông tin cá nhân, thông tin tài chính, số tài khoản, ID, mật khẩu hay bản sao hóa đơn một cách tự nguyện thông qua email, thư, điện thoại hoặc fax để trao đổi cho việc vận chuyển hàng hóa hoặc dịch vụ. Và UPS không chịu trách nhiệm cho bất kỳ chi phí hoặc các khoản phí nào phát sinh do các hoạt động gian lận.

Liên lạc UPS
Chúng tôi muốn lắng nghe ý kiến từ chính Bạn
Hãy cung cấp cho chúng tôi các thông tin có thể giúp UPS ngăn chặn hoặc phát hiện hành vi gian lận.

Xem các Minh họa

Liên kết UPS khác:
United Problem Solvers