UPS
Cài đặt Đăng nhậpHồ sơTóm tắt tài khoảnGửi hoá đơnAdministrationDanh mục địa chỉDuy trì Tài khoản UPS của bạn
Tạo lập lô hàngXem quá trình lịch sửGói hàng bị hủyTạo trả hàngVận chuyển bằng cách sử dụng Batch FileTạo một lô hàng Nhập khẩuTính thời gian và chi phíLên lịch Nhận hàngMở tài khoản UPSSử dụng các Công cụ quốc tếCung cấp đặt hàngTạo lập các lựa chọn yêu thíchDịch vụ quốc tế
Truy tìm lô hàngLearn About Quantum ViewAdministrationQuantum View ManageTruy cập Flex Global View
Hàng hóa quan trọngVận chuyển hàng khôngVận chuyển đường biểnDịch vụ làm thủ tục hải quan
Tìm Địa Điểm
Bắt ĐầuVận chuyểnTruy tìmĐang nhận Lô hàng của BạnLập hoá đơn và Thanh toánHỗ trợ Kỹ thuật
Hệ thống Kiểm soát Nhập khẩu
Cập nhật dịch vụ

Là một phần của Bộ luật Hải quan Cộng đồng chung Châu Âu, thủ tục bảo mật mới còn được gọi là Hệ thống Kiểm soát Nhập khẩu (ICS) sẽ có hiệu lực vào ngày 1 tháng 1 năm 2011. ICS là hệ thống quản lý tờ khai an ninh điện tử đối với hàng hoá nhập khẩu vào khu vực hải quan của Liên minh Châu Âu.

ICS sẽ giúp cơ quan hải quan thực hiện việc phân tích rủi ro của lô hàng ở điểm đầu tiên nhập cảnh vào EU bằng cách sử dụng dữ liệu điện tử trước khi lô hàng thực sự đến. Không có yêu cầu hiện hành hợp pháp về cung cấp dữ liệu trước khi đến, tuy nhiên vào năm tới, tất cả các gói nhỏ và các lô hàng nặng có nguồn gốc bên ngoài EU và được gửi đến 27 nước thành viên của EU, Na Uy hoặc Thụy Sĩ bắt buộc phải có Bảng Kê khai Tóm tắt Nhập (ENS) điện tử. Mặc dù áp dụng khác nhau cho dữ liệu trình vào những khoảng thời gian khác nhau, quy định này vẫn áp dụng cho tất cả các phương thức vận chuyển (hàng không, đường bộ, đường biển và đường sắt).

UPS sẽ cung cấp thông tin lô hàng cần thiết cho cơ quan hải quan trong khoảng thời gian thích hợp, hoặc trực tiếp hoặc thông qua một bên thứ ba. Như trường hợp hiện nay, UPS sẽ nắm dữ liệu hải quan có liên quan thông qua tiến trình hoạt động của nó và các hệ thống vận chuyển tự động. Do đó việc chuyển đổi thành ICS cho cả gói nhỏ và hàng nặng sẽ được liền mạch và minh bạch. Hãy yên tâm rằng ICS sẽ không dẫn đến việc nhập thêm dữ liệu bổ sung cho khách hàng của UPS, tuy nhiên nó có thể dẫn đến việc kiểm tra an ninh thường xuyên của cơ quan hải quan do cảnh giác an ninh cao.

Là nhà môi giới hải quan lớn nhất thế giới với hơn 80 năm kinh nghiệm, bạn có thể tin rằng thực tế là UPS thông quan nhiều lô hàng hơn bất kỳ nhà vận chuyển nào.

Xem các Minh họa

Liên kết UPS khác:
United Problem Solvers