UPS
Cài đặt Đăng nhậpHồ sơTóm tắt tài khoảnGửi hoá đơnAdministrationDanh mục địa chỉDuy trì Tài khoản UPS của bạn
Tạo lập lô hàngXem quá trình lịch sửGói hàng bị hủyTạo trả hàngVận chuyển bằng cách sử dụng Batch FileTạo một lô hàng Nhập khẩuTính thời gian và chi phíLên lịch Nhận hàngMở tài khoản UPSSử dụng các Công cụ quốc tếCung cấp đặt hàngTạo lập các lựa chọn yêu thíchDịch vụ quốc tế
Truy tìm lô hàngLearn About Quantum ViewAdministrationQuantum View ManageTruy cập Flex Global View
Hàng hóa quan trọngVận chuyển hàng khôngVận chuyển đường biểnDịch vụ làm thủ tục hải quan
Tìm Địa Điểm
Bắt ĐầuVận chuyểnTruy tìmĐang nhận Lô hàng của BạnLập hoá đơn và Thanh toánHỗ trợ Kỹ thuật
Thông báo Cập nhật về Những hạn chế của Vương quốc Anh đối với việc Vận chuyển mực và Hộp mực
Cập nhật dịch vụ

Ngày 10 tháng 12 năm 2010

Với hiệu lực tức thì, Sở Giao thông Vận tải Vương quốc Anh đã cập nhật những hạn chế trong việc vận chuyển hộp mực và mực.

Các khách hàng của UPS có thể sẽ bị ảnh hưởng theo các cách sau:

  • Bất kỳ thiết bị in ấn (như máy in, máy fax, máy photocopy) có chứa mực hoặc hộp mực nặng hơn 500g không được phép vận chuyển bằng đường hàng không  vào và ra khỏi Vương quốc Anh.
  • Mực hoặc hộp mực mà về cơ bản không thể chất chứa bên trong bất kỳ thiết bị in ấn hiện tại sẽ được chấp nhận vận chuyển bằng đường hàng không.
  • Điều bắt buộc là các khách hàng vận chuyển mực hay mực hộp mực, hoặc thiết bị in ấn có chứa mực và hộp mực tới bất kỳ nơi nào phải khai báo rõ ràng nội dung gói hàng vào các tài liệu vận chuyển kém theo không phụ thuộc vào mức độ dịch vụ được sử dụng.

UPS tuân thủ đầy đủ các biện pháp an ninh hàng không cấp cao của chính phủ Anh. Quá trình xử lý hàng của chúng tôi sẽ được xem xét và điều chỉnh khi cần thiết.

Như mọi khi, khách hàng có thể theo dõi tình trạng của các gói hàng trong hệ thống của UPS bằng cách sử dụng công cụ theo dõi trực tuyến của chúng tôi tại www.ups.com.

Xem các Minh họa

Liên kết UPS khác:
United Problem Solvers