UPS
Cài đặt Đăng nhậpHồ sơTóm tắt tài khoảnGửi hoá đơnAdministrationDanh mục địa chỉDuy trì Tài khoản UPS của bạn
Tạo lập lô hàngXem quá trình lịch sửGói hàng bị hủyTạo trả hàngVận chuyển bằng cách sử dụng Batch FileTạo một lô hàng Nhập khẩuTính thời gian và chi phíLên lịch Nhận hàngMở tài khoản UPSSử dụng các Công cụ quốc tếCung cấp đặt hàngTạo lập các lựa chọn yêu thíchDịch vụ quốc tế
Truy tìm lô hàngLearn About Quantum ViewAdministrationQuantum View ManageTruy cập Flex Global View
Hàng hóa quan trọngVận chuyển hàng khôngVận chuyển đường biểnDịch vụ làm thủ tục hải quan
Tìm Địa Điểm
Bắt ĐầuVận chuyểnTruy tìmĐang nhận Lô hàng của BạnLập hoá đơn và Thanh toánHỗ trợ Kỹ thuật
Hạn chế Nhập khẩu vào Nga
Cập nhật dịch vụ

Đã cập nhật Thứ Ba ngày 1 tháng 6 năm 2010

Gần đây các cơ quan Hải quan tại Nga đang thắt chặt việc hạn chế nhập khẩu các lô hàng đến Nga, mà đặc biệt là các lô hàng phải nộp thuế được gửi tới địa chỉ nhà riêng. Hiện tại những lô hàng này sẽ phải chịu sự xem xét kỹ lưỡng nhằm nỗ lực cải thiện tính chính xác của các tài liệu được đính kèm theo lô hàng.

Những yêu cầu bổ sung này dẫn đến việc một số lượng hàng bị giữ lại tại hải quan và trì hoãn trong việc phát hàng mà trước đây chưa bao giờ xảy ra. Do đó, UPS tạm thời ngưng chấp nhận các lô hàng phải nộp thuế gửi tới địa chỉ nhà riêng tại Nga cho tới khi có thông báo mới.

Chúng tôi thực sự lấy làm tiếc về việc này và sẽ cùng sát cánh với các cơ quan hải quan Nga để tìm ra một giải pháp nhanh chóng.

UPS tiếp tục chấp nhận tất cả các lô hàng chứng từ không chịu thuế tới các địa chỉ nhà riêng tại Nga và tất cả các lô hàng thương mại được gửi tới các doanh nghiệp.

Để cập nhật thông tin truy tìm gần đây nhất của tất cả các lô hàng của UPS, xin vui lòng sử dụng công cụ truy tìm trực tuyến của chúng tôi tại www.ups.com.

 

Xem các Minh họa

Liên kết UPS khác:
United Problem Solvers