UPS
Cài đặt Đăng nhậpHồ sơTóm tắt tài khoảnGửi hoá đơnAdministrationDanh mục địa chỉDuy trì Tài khoản UPS của bạn
Tạo lập lô hàngXem quá trình lịch sửGói hàng bị hủyTạo trả hàngVận chuyển bằng cách sử dụng Batch FileTạo một lô hàng Nhập khẩuTính thời gian và chi phíLên lịch Nhận hàngMở tài khoản UPSSử dụng các Công cụ quốc tếCung cấp đặt hàngTạo lập các lựa chọn yêu thíchDịch vụ quốc tế
Truy tìm lô hàngLearn About Quantum ViewAdministrationQuantum View ManageTruy cập Flex Global View
Hàng hóa quan trọngVận chuyển hàng khôngVận chuyển đường biểnDịch vụ làm thủ tục hải quan
Tìm Địa Điểm
Bắt ĐầuVận chuyểnTruy tìmĐang nhận Lô hàng của BạnLập hoá đơn và Thanh toánHỗ trợ Kỹ thuật
UPS BỒ NHIỆM ÔNG CESARONE LÀM CHỦ TỊCH UPS KHU VỰC CHÂU Á THÁI BÌNH DƯƠNG; VÀ ÔNG CANAVAN LÊN LÃNH Đ
Thông tin báo chíVIETNAM, Ngày 13 tháng 6, 2014 - UPS (NYSE:UPS) vừa thông báo bổ nhiệm ông Nando Cesarone, lãnh đạo kỳ cựu với 24 năm kinh nghiệm tại UPS, giữ chức vụ Chủ tịch UPS khu vực Châu Á Thái Bình Dương. Với vai trò lãnh đạo một trong những khu vực có tốc độ phát triển nhanh nhất thế giới, ông Cesarone sẽ chịu trách nhiệm về hơn 40 quốc gia và vùng lãnh thổ trên khắp Châu Á.

Ông Cesarone, đến từToronto, Canada, sẽ thay thế vị trí của ông Brendan Canavan, người sắp trở về Mỹ để tiếp tục kế nhiệm vị trí Chủ tịch Mảng Dịch Vụ vận chuyển hàng không của UPS.

Từ năm 2013, ông Cesarone đã nắm giữ chức vị Chủ tịch UPS tại khu vực Nam Á, trụ sở ở Singapore. Dưới quyền lãnh đạo của ông, UPS đã mở rộng mạng lưới dịch vụ và danh mục các giải pháp mới đáp ứng nhu cầu khách hàng, cùng lúc đẩy mạnh sự phát triển của mình tại Châu Á. Trước đó, ông từng nắm giữ nhiều chức vụ trong đó có Chủ tịch khu vực Đông-Bắc Âu vào năm 2012 và nhiều vị trí khác về điều hành và kĩ thuật tại Châu Âu và Canada. Cũng như nhiều người trong ban lãnh đạo đã gia nhập công ty và được đề bạt trong nội bộ, ông Cesarone bắt đầu sự nghiệp tại UPS năm 1990 với vị trí nhân viên chuyển hàng khi đang học đại học. Ông đã dần thăng tiến lên nhiều vị trí quản lý với các trọng trách lớn khi làm việc tại UPS Canada. Ông Cesarone cũng có bề dày kinh nghiệm quốc tế tại Châu Âu từ năm 2007-2009. Ông nhận bằng MBA tại đại học Heriot Watt - Khối Trường Kinh doanh Edinburgh.

"Nando đã thể hiện năng lực làm việc vô cùng hiệu quả trong chăm sóc khách hàng và xây dựng hình ảnh của thương hiệu UPS," ông Jim Barber, Chủ tịch UPS toàn cầu phát biểu. "Ông cũng truyền nguồn cảm hứng để nhân viên làm việc hăng say hơn, tiến xa hơn dù dù trong công việc vận chuyển hàng hóa đi khắp toàn cầu hay trong hoạt động tình nguyện vì cộng đồng."

"Tôi muốn gửi lời cảm ơn đến ông Brendan vì những gì đã làm trong suốt hai năm qua ở vị trí lãnh đạo và tôi tin chắc rằng ông sẽ tiếp tục đem đến những nỗ lực tuyệt vời trong cải tiến và chăm sóc khách hàng với chức vụ Tổng Giám Đốc Hãng Hàng Không UPS, một trong những hãng hàng không lớn nhất thế giới." Ông Barber nói thêm.

Ông Canavan, nhà lãnh đạo kì cựu với 33 năm kinh nghiệm tại UPS, đến từ Philadelphia, Mĩ, đã giữ chức vụ Chủ tịch UPS khu vực Châu Á Thái Bình Dương vào năm 2012, đồng thời cũng đảm trách một số lượng lớn công việc trong điều hành và quảng bá tại New York, Chicago và Louisville, Kentucky, nơi mà ông quản lý Worldport, trung tâm hàng không hiện đại bậc nhất của UPS. Trước khi đến Châu Á, ông Canavan từng nắm giữ vị trí Quản lý Khu vực Đông-Bắc Âu từ năm 2007. Trong hai năm qua, ông đã góp phần đẩy mạnh tốc độ phát triển tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương, bao gồm chỉ đạo một chiến dịch mạnh mẽ tại Trung Quốc, phát triển dịch vụ y tế, các dịch vụ tương tự và xây dựng một chi nhánh riêng tại Việt Nam.

UPS (NYSE:UPS) là thương hiệu hàng đầu trên thế giới về vận tải, cung ứng các giải pháp đa dạng bao gồm vận chuyển hàng hóa, hỗ trợ giao thương trên toàn cầu, và triển khai các công nghệ hiện đại nhằm đẩy mạnh công tác điều hành doanh nghiệp. Trụ sở đặt tại Atlanta, UPS đã phục vụ khách hàng tại hơn 220 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn cầu. Thông tin về công ty có thể được truy cập tại trang web UPS.com và blog liên kết có thể được truy cập tại blod.ups.com. Để nhận thông tin trực tiếp từ UPS, vui lòng truy cập pressroom.ups.com/RSS.
Các bước tiếp theo

Phòng Họp báo UPS
Đọc các thông cáo báo chí, thông báo, và các thông tin khác liên quan đến truyền thông về UPS.

Xem các Minh họa

Liên kết UPS khác:
United Problem Solvers