UPS
Cài đặt Đăng nhậpHồ sơGửi hoá đơnDanh mục địa chỉDuy trì Tài khoản UPS của bạn
Tạo lập lô hàngXem quá trình lịch sửGói hàng bị hủyTạo trả hàngVận chuyển bằng cách sử dụng Batch FileTạo một lô hàng Nhập khẩuTính thời gian và chi phíLên lịch Nhận hàngMở tài khoản UPSCung cấp đặt hàngTạo lập các lựa chọn yêu thíchDịch vụ quốc tế
Truy tìm lô hàngLearn About Quantum ViewAdministrationQuantum View ManageTruy cập Flex Global ViewAPI Truy tìm Hợp nhất
Hàng hóa quan trọngVận chuyển hàng khôngVận chuyển đường biểnDịch vụ làm thủ tục hải quan
Tìm Địa Điểm
Bắt ĐầuVận chuyểnTruy tìmĐang nhận Lô hàng của BạnLập hoá đơn và Thanh toánHỗ trợ Kỹ thuật
Có gì Mới tại UPS
Tối ưu hóa việc kinh doanh của bạn và gửi hàng nhanh hơn với những công cụ mới nhất của chúng tôi.


Thêm Nhiều Người dùng vào Tài khoản Vận chuyển UPS của Bạn
"Chia nhiệm vụ. Nhân thành công." Đây là một châm ngôn ngữ mà các chủ doanh nghiệp nhỏ biết rõ. Đó là lý do tại sao UPS đang giới thiệu một cách đơn giản, hiệu quả để giúp bạn chia sẻ một tài khoản vận chuyển UPS với nhân viên.

Sau khi bạn đã mở một tài khoản, bạn có thể thêm tối đa năm người dùng vào tài khoản vận chuyển của bạn trong mục  "Duy trì Tài khoản UPS cảa Bạn" ở thẻ My UPS. Thêm hoặc loại bỏ họ khi việc kinh doanh hoặc nhân viên của bạn thay đổi và cảm thấy tin tưởng rằng Người dùng được Cho phép của bạn sẽ chăm lo các nhu cầu vận chuyển của doanh nghiệp của bạn khi bạn không có mặt.

Nếu bạn đang họp, đang trên đường hoặc trên máy bay, hoặc đơn giản là quá gấp rút về thời gian để xử lý việc vận chuyển, Người dùng được Cho phép của bạn được trao quyền để làm điều đó, để bạn thoải mái tập trung vào những việc quan trọng: đưa doanh nghiệp của bạn tiến về phía trước.

 Quay lại Đầu trang

WorldShip Nâng cao Hiển thị Chi phí Định giá Chi tiết
Phiên bản mới nhất của WorldShip® cho phép bạn truy cập chi tiết các dịch vụ giá trị gia tăng và các chi phí khác như chi phí vận chuyển, phụ phí nhiên liệu và chi phí bổ sung. Bây giờ bạn cũng có thể xem mức giá công bố và theo hợp đồng trên màn hình vận chuyển, cho phép bạn tính toán tốt hơn các khoản tiết kiệm chi phí.

Phiên bản mới nhất của WorldShip cũng cung cấp thanh công cụ kiểu ruy-băng mới. Các công cụ, trình biên tập và chức năng khác đã được phân nhóm để điều hướng trực quan hơn, giúp việc sử dụng WorldShip dễ dàng hơn.

 Quay lại Đầu trang

Các Giải Pháp UPS
Nhận thông tin về sản phẩm, đọc các bài viết về tính năng và xem video về UPS.


Xem các Minh họa

Liên kết UPS khác: